Tìm hiểu công nghệ trí tuệ nhân tạo trên máy giặt Aqua

Với xu hướng phát triển trí tuệ nhân tạo AI, Aqua đã tích hợp trí tuệ nhân tạo lên trên chiếc máy giặt giúp tối ưu hóa trải nghiệm giặt giũ. Hãy cùng baoduongmaygiat.com tìm hiểu rõ hơn những đặc điểm và lợi ích của các công nghệ trí tuệ nhân tạo của dòng máy giặt Aqua sau đây nhé!

Mục lục chính [Ẩn]

  Công nghệ AI DBT

  Công nghệ AI DBT (Dynamic Balance Technology) là công nghệ tự động cân bằng, giúp cảm biến khối lượng giặt một cách chính xác.

  Máy giặt lồng ngang Aqua tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) giúp việc giặt giũ của gia đình trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Đây là dòng sản phẩm chủ lực để hãng tăng độ cạnh tranh trong phân khúc máy giặt thông minh trên thị trường. 

  Cơ chế hoạt động

  Sử dụng trí tuệ nhân tạo AI giúp cảm nhận được chính xác biên độ quay và độ lệch tâm, nhờ đó điều chỉnh tốc độ quay của lồng giặt được linh hoạt và chính xác, vừa mang lại hiệu quả giặt cao vừa hạn chế tiếng ồn, độ rung lắc của máy giặt khi hoạt động.

  Đặc điểm nổi bật

  • Thuật toán AI giúp cảm nhận chính xác biên độ quay và độ lệch tâm: Các thuật toán AI nâng cao giúp cảm nhận biên độ quay và độ lệch tâm chính xác, từ đó điều chỉnh tốc độ quay, đảm bảo cân bằng khi giặt, giảm rung lắc mang lại hiệu quả giặt giũ tốt hơn
  • Đảm bảo cân bằng khi giặt, giảm rung lắc và hạn chế tối đa tiếng ồn: Ngay cả trong quá trình vắt với tốc độ cao, máy vẫn có thể đạt được khả năng cần bằng tối ưu, vận hành êm ái. Nhờ đó, dù gia đình không có nhiều thời gian, phải giặt giũ vào ban đêm cũng không ảnh hưởng đến giấc ngủ.
  • Nâng cao tuổi thọ sản phẩm: Với công nghệ thông minh này giúp điều chỉnh tốc độ quay, đảm bảo cân bằng khi giặt, máy giặt Aqua sẽ hoạt động êm ái, ổn định tránh những trường hợp giặt quá tải gây rung lắc mạnh dẫn dến hư hỏng máy.

  2Giặt thông minh AI Smart Wash

  Aqua tích hợp giặt thông minh AI Smart Wash giúp người dùng không cần phải thiết lập nhiều thông số phức tạp mà vẫn đảm bảo quá trình giặt sạch hiệu quả. Qua đó tiết kiệm điện năng, nước và thời gian giặt, mang đến hiệu quả giặt tốt hơn.

  Cơ chế hoạt động

  Công nghệ này giúp cho máy giặt có thể phân biệt chất liệu vải dựa trên đặc tính hấp thụ nước, để từ đó xác định khối lượng quần áo và tự động phân bổ nước giặt, nước xả để phù hợp và tối ưu nhất cho mỗi lần giặt.

  Đặc điểm nổi bật

  • Thuận tiện với một nút bấm chương trình: Công nghệ giặt thông minh Smart Wash giúp người dùng không cần thiết lập nhiều thông số phức tạp, người dùng chỉ cần một nút bấm chương trình mà vẫn đảm bảo quá trình giặt sạch hiệu quả và tiết kiệm thời gian giặt.
  • Tự động phân biệt chất liệu vải và khối lượng giặt: Dựa trên đặc tính hấp thụ nước của quần áo, mà công nghệ này giúp phân biệt các loại vải, các loại quần áo. Không những thế, chức năng này còn giúp tự động tính toán khối lượng giặt giúp quá trình giặt được tối ưu, giặt sạch sâu, bảo vệ quần áo được tốt hơn. 
  • Tự động phân bổ lượng nước giăt và nước xả: Trong quá trình giặt, cảm biến độ bẩn sử dụng công nghệ AI Smart Wash tùy vào độ bẩn mà máy giặt sẽ điều chỉnh thời gian giặt và thêm bớt nước giặt xả, đảm bảo áo quần sạch hoàn hảo mà không cần tốn nhiều công sức.

  3 Công nghệ Smart Dosing 

  Công nghệ Smart Dosing đây là công nghệ tự phân bổ nước giặt và xả vải thông minh chỉ có trên các dòng sản phẩm đến từ nhà Aqua. Công nghệ này áp dụng chủ yếu trên máy giặt lồng ngang.

  Cơ chế hoạt động

  Người dùng chỉ cần đổ một lượng nước giặt khoảng 1.3 lít và nước xả 0.5 lít vào khay chứa thì bạn có thể dùng được cho khoảng 20 lần giặt. Khi đó máy giặt sẽ tự động phân bổ lượng nước giặt và nước xả phù hợp với khối lượng quần áo trong lồng giặt.

  Đặc điểm nổi bật

  • Giúp tiết kiệm thời gian giặt và tối ưu lợi ích giặt: Với lợi ích đổ 1 lần nước giặt và nước xả mà có thể dùng cho nhiều lần giặt giúp bạn thuận tiện trong việc giặt giũ, tiết kiệm được thời gian, nước giặt, nước xả.
  • Góp phần bảo vệ da tay: Công nghệ này giúp người dùng không phải thường xuyên rửa tay khi dính nước giặt, bột giặt hay nước xả, giúp bảo vệ da tay tốt hơn

  Tin liên quan

  Quần áo bị dính lông khi giặt máy? Nguyên nhân và cách khắc phục

  Máy giặt Panasonic báo lỗi H01 và cách khắc phục chi tiết

  Cách cho nước xả vải vào máy giặt Samsung người mới dùng nên biết

  Hướng dẫn sửa lỗi SUD máy giặt Samsung nhanh chóng

  4 mẹo giặt quần áo cho người bận rộn đơn giản, nhanh chóng

  Lưu ý chọn mua máy giặt có kích thước phù hợp không gian nhà

  Khám phá chế độ giặt ngâm trên máy giặt là gì và khi nào nên dùng?

  Nhà có 4 người nên mua máy giặt mấy kg thì phù hợp?

  Lỗi E71 máy giặt Toshiba và cách sửa lỗi đơn giản

  Cách giặt áo len không giãn và xù lông bằng máy giặt dễ dàng

  Đánh giá chi tiết máy giặt sấy Panasonic dòng FC mới 2022

  Cách cho nước xả vào máy giặt LG đúng chuẩn, giúp quần áo thơm lâu

  Cách giặt quần áo thơm lâu bằng máy giặt mà bạn nên biết

  Máy giặt sấy là gì? Có nên mua máy giặt sấy không?

  Có nên rút điện máy giặt sau khi sử dụng không?

  Ưu nhược điểm của các hãng máy giặt hiện nay. Nên mua máy giặt của hãng nào?

  Lỗi EHO máy giặt Electrolux là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi EHO

  Hướng dẫn giặt thảm bằng máy giặt đúng cách, hiệu quả ngay tại nhà

  Cách vệ sinh máy lạnh Toshiba tại nhà chi tiết và một số lưu ý

  Cách giặt áo da bằng máy giặt không lo bị bong tróc